16:38 ICT Thứ bảy, 20/12/2014

Thời gian còn lại cho Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THPT Quỳnh Lưu 2 là: 335 ngày

Thư viện - Tài liệu

Hỗ Trợ

Ho tro truc tuyen

Name: Mr: Vũ Ngọc Tuấn

Name: Mr. Hồ Sỹ Hoàng
Phone: 0949.858.777
ngochoangdhv@gmail.com

Name: Mr. Hoàng Nguyên Tuấn
Phone: 098.980.49.39
tuankhoiql2@gmail.com

Trang nhất » Trang Chủ » Tin tức

V/v chi trả các chế độ cho giáo viên dạy Thể dục và Giáo dục quốc phòng

Thứ ba - 11/10/2011 21:43
      UBND TỈNH NGHỆ AN            CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số : 1798/SGD&ĐT-KHTC                       Nghệ An, ngày 23 tháng 9 năm 2011

V/v chi trả các chế độ cho giáo viên

dạy Thể dục và Giáo dục quốc phòng

Kính gửi :
                             - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo;
                            - Hiệu trưởng các trường Trung học phổ thông;
                    - Giám đốc các Trung tâm GDTX.

Ngày 18/10/2000, Sở GD&ĐT Nghệ An đã có Công văn số 1017/GD-TCCB  về việc giải quyết chế độ cho giáo viên TDTT, theo đó giá hiện vật chi trả cho giáo viên TDTT thực hiện theo Thông báo số 1213/TC/VG ngày 10/10/2000 của Sở Tài chính Vật giá Nghệ An.
Tuy nhiên đến thời điểm hiện nay các định mức quy định tại Thông báo số 1213/TC/VG ngày 10/10/2000 của Sở Tài chính Vật giá Nghệ An không phù hợp với giá cả trên thị trường, vì vậy để thống nhất trong toàn tỉnh về việc chi trả các chế độ cho giáo viên giảng dạy môn Thể dục và Giáo dục quốc phòng, Sở GD&ĐT hướng dẫn các đơn vị một số nội dung như sau:
1. Chế độ giáo viên giảng dạy môn Thể dục:
Thực hiện theo Thông tư số 01-TT/LB ngày 10/01/1990 của Liên Bộ Giáo dục – Tổng cục TDTT – Tài chính- Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn chế độ bồi dưỡng và trang phục đối với giáo viên, vận động viên, huấn luyện viên thể dục thể thao, cụ thể như sau:
- Chế độ bồi dưỡng: 0,5 kg gạo;
- Giá gạo: áp dụng theo Bảng giá thị trường được thông báo hàng tháng của Sở Tài chính.
- Chế độ trang phục (cấp bằng hiện vật) chi trả theo giá thực tế mua trên hoá đơn.
Phương thức mua sắm: Thực hiện theo Công văn số 1122/STC-VG ngày 26/5/2010 của Sở Tài chính Nghệ An (Các đơn vị tải Công văn số 1122/STC-VG  tại hộp thư của mình).
2. Chế độ giáo viên giảng dạy môn Giáo dục quốc phòng:
Thực hiện theo Thông tư liên tịch số 41/2004/TTLT-BGD&ĐT-BTC-BQP-BLĐTBXH ngày 31/12/2004, Hướng dẫn thực hiện một số chế độ, chớnh sỏch đối với cỏn bộ quản lý, giảng viờn, giỏo viờn giỏo dục quốc phũng, cụ thể:
- Chế độ bồi dưỡng giờ giảng:  1% mức lương tối thiểu /tiết giảng;
      - Chế độ trang phục: Giỏo viờn giỏo dục quốc phũng chuyờn trỏch trong cỏc trường trung học phổ thụng, mỗi năm được cấp hai bộ trang phục; Một bộ trang phục theo kiểu dỏng quõn phục bao gồm: quần dài, ỏo dài, dõy lưng, mũ mềm (hoặc cứng), dày da. Cú thể vận dụng chuyển đổi thành trang phục xuõn hố, trang phục thu đụng hay trang phục dó ngoại theo giỏ trị cỏc mức được hưởng
Phương thức mua sắm: Thực hiện theo Công văn số 1122/STC-VG ngày 26/5/2010 của Sở Tài chính Nghệ An.
          Trên đây là một số nội dung hướng dẫn về việc chi trả các chế độ cho giáo viên giảng dạy môn Thể dục và Giáo dục quốc phòng, đề nghị các đơn vị nghiêm túc thực hiện./.

Nơi nhận :                                                                                                KT.Giám đốc
- Như trên;                                                                                               Phó Giám đốc
- Lưu: VT, KHTC.

(đã ký)