Trường THPT Quỳnh Lưu 2 tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), những ngày qua, trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã có rất nhiều hoạt động của học sinh và giáo viên cùng nhau hướng đến chào mừng ngày lễ ý nghĩa này.

1. Tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề “Thanh niên với truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo” vào chiều ngày 19/11/2019
    Tham gia hoạt động có toàn thể CB- GV- CNV  nhà trường và hơn 1500 học sinh. Đặc biệt, có rất nhiều học sinh cũ, nhiều tổ chức, cơ quan đơn vị đã đến chúc mừng như: Hội cha mẹ học sinh của Trường, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Quỳnh Văn, Bệnh viện đa khoa Quang Khởi, Bệnh viên TW Phong da liễu Quỳnh Lập, BV Đa khoa, Trung tâm Y tế huyện Quỳnh Lưu, Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Lưu…
    Nội dung hoạt động được tổ chức khá phong phú. Đó là trình diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc của Giáo viên và học sinh. Cũng trong chương trình hoạt động, thầy giáo Vũ Ngọc Tuấn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đã có bài phát biểu về những trọng trách mà giáo viên phải đảm nhận trước những yêu cầu mới của việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục. Tiếp đó là lời tri ân của phụ huynh, học sinh dành cho các thầy cô giáo.
    Nhằm ghi nhận, động viên các thầy cô giáo đạt thành tích cao, Ban tổ chức cũng đã trao Bằng khan của Chủ tịch UNND Nghệ An cho cô Trần Thị Quỳnh, cô Hồ Thị Hoa; trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục đào tạo cho các thầy cô: Thầy Đào Văn Truyền, Cô Nguyễn Thị Hương, cô Trần Thị Quỳnh, cô Hồ Thị Hoa, cô Vũ Thị Phương. Đây là một sự động viên, khích kệ để để các thầy cô giáo trong Nhà trường tiếp tục đổi mới và sang tạo.
    Chương trình hoạt động diễn ra trong không khí xúc động, ấm áp, sẻ chia.
2. Nhiều hoạt động ý nghĩa khác cũng được tổ chức trong thán 11
    Trước đó, trong toàn trường đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: Hội giảng ở các tổ chuyên môn với các tiết dạy thể hiện đổi mới phương pháp giảng dạy của cô Trần Thị Quỳnh, cô Vũ Thị Kim Sự, cô Văn Thị Thảo; giao hữu bóng đá với Uy ban nhân dân xã Quỳnh Văn; thi đua học tốt giữa các chi đoàn và nhất là hội diễn văn nghệ sôi nổi của 39 chi đoàn học sinh.