Trường THPT Quỳnh Lưu 2 tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào 10 năm học 2012-2013

Chủ nhật - 24/06/2012 06:27
   Trường THPT Quỳnh Lưu 2 tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào 10 năm học 2012-2013

Sáng ngày 23/06/2012 thực hiện kế hoạch của sở GD-ĐT Nghệ An, cùng với những hội đồng thi khác, Hội đồng thi Trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào 10 năm học 2012-2013
  Trước lúc bước vào làm bài thi môn Ngữ văn, toàn thể Cán bộ - giáo viên tham gia làm nhiệm vụ thi cùng với các thi sinh đã tham gia khai mạc kỳ thi để nghe công bố các quyết định về việc thành lập hội đồng coi thi và các hướng dẫn quy chế thi cho các thí sinh. Dự tuyển vào trường THPT Quỳnh Lưu 2 năm nay có 900 hồ sơ, và theo kế hoạch Sở GD- ĐT Nghệ An đã duyệt, Trường Quỳnh Lưu 2 sẽ tuyển sinh 560 học sinh với 14 lớp.

Được học tập tại mái trường Quỳnh Lưu 2 là niềm mơ ước của nhiều học sinh THCS

Sau lễ khai mạc, các thí sinh bắt đầu làm bài thi môn Ngữ văn với thời gian làm bài 120 phút. Buổi chiều các thí sinh làm bài thi môn Lịch sử. Sáng ngày 24/06 các em  làm bài thi môn cuối cùng là môn Toán. Theo đánh giá chung, đề thi năm nay vừa sức nên đa số các em thấy rất phấn khởi vì làm được bài.
  Đến trưa nay, 24/06 kì thi đã kết thúc một cách an toàn. Theo đánh giá của Thầy Nguyễn Hải Thanh, Hiệu trưởng nhà trường- Chủ tịch Hội đồng thi trong buổi tổng kết:" Với sự chỉ đạo của Sở GD- ĐT Nghệ An, của UBND Huyện Quỳnh Lưu, sự giúp đỡ của Công an Huyện Quỳnh Lưu, Phòng GD-ĐT, UBND Xã Quỳnh văn, với tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể CB- GV Trường THPT Quỳnh Lưu 2, Kì thi đã được tổ chức một cách nghiêm túc, đúng quy chế. Hy vọng sẽ lựa chọn được những học sinh có chất lượng thực sự vào trường."

Tác giả bài viết: Nguyễn Hương