Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2013 của Chi bộ Trường THPT Quỳnh Lưu 2

Thứ hai - 25/11/2013 10:28
           Thực hiện chỉ thị của Huyện ủy Quỳnh Lưu, chiều ngày 24/11/2013,  Chi bộ trường THPT Quỳnh Lưu 2  đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2013, đồng chí Nguyễn Hải Thanh - Bí thư chi Bộ chủ trì Hội nghị.

Tại hội nghi, Đại diện Chi ủy , đồng chí Nguyễn Hải Thanh đã báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác Đảng trong năm 2013, định hướng một số nội dung, biện pháp trọng tâm của hoạt động năm 2014; kiểm điểm công tác của Chi ủy. Tại hội nghị, các Đảng viên trong Chi bộ Đã có nhiều ý kiến phát biểu góp ý tập trung vào công tác lãnh đạo, đổi mới hình thức sinh hoạt chuyên đề; việc đào tạo, bồi dưỡng kết nạp đảng viên... nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác Đảng trong thời gian tiếp theo.
         Chi bộ cũng đã đã tổ chức kiểm điểm, đánh giá chất lượng đảng viên và chất lượng tổ chức đảng trong đó 100% Đảng viên trong Chi bộ đạt đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hội nghị cũng đã suy tôn 04 đảng viên  đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là: Đồng chí Nguyễn Hải Thanh, Đậu Đức Nhuận, Hồ Phúc Hiếu, Hồ Sỹ Nam Thắng; Chi bộ cung đủ điều kiện là Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu.

Nguồn tin: Trường THPT Quỳnh Lưu 2